ส่งข้อความ
จีน มอเตอร์สตาร์ทของรถขุด ผู้ผลิต

แนวคิดด้านคุณภาพของการค้นหาความจริงในอุตสาหกรรม การจัดการที่ซื่อสัตย์ นิสัยต่อเนื่อง การพัฒนาที่ยั่งยืน การบริการที่มุ่งเน้นลูกค้าอย่างซื่อสัตย์ ตรงตามความต้องการและความต้องการของลูกค้า และกลายเป็นผู้เล่นในอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมภายในประเทศ

503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx

October 14, 2021

การใช้และบำรุงรักษาสตาร์ทเตอร์

การใช้และบำรุงรักษาสตาร์ทเตอร์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้และบำรุงรักษาสตาร์ทเตอร์ 0

 • หนึ่งข้อควรระวังสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน
 1. ตรวจสอบสถานะการเชื่อมต่อของแต่ละส่วนและความแน่นของสายไฟเสมอ
 2. ขจัดออกไซด์ออกจากสายไฟและขั้ว ฝุ่นและน้ำมันที่ด้านนอกของสตาร์ทเตอร์ และทำความสะอาด
 3. เมื่อเริ่มต้นในสภาพอากาศหนาวเย็น ควรอุ่นเครื่องอุ่นด้วยเปลวไฟเป็นเวลา 10-15 วินาที จากนั้นจึงควรใช้มอเตอร์สตาร์ท
 4. มอเตอร์สตาร์ทสามารถทำงานได้ในช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น และเวลาสตาร์ทแต่ละครั้งต้องไม่เกิน 5 วินาทีหากไม่สามารถเริ่มได้ในครั้งเดียว ควรเริ่มต้นใหม่หลังจากช่วงเวลา 1-2 นาที
 5. หลังจากสตาร์ทเครื่องยนต์แล้ว ควรปล่อยสวิตช์สตาร์ททันทีเพื่อหลีกเลี่ยงรอบเดินเบาที่ไม่จำเป็นและลดการสึกหรอของคลัตช์ทางเดียว
 • สอง.การบำรุงรักษาสำหรับการทำงาน 1,000 ชั่วโมง
 1. ขจัดน้ำมันและสิ่งสกปรกภายใน
 2. ตรวจสอบว่าพื้นผิวของตัวสับเปลี่ยนเรียบหรือไม่ แปรงติดอยู่ในเฟรมหรือไม่ ความสูงของแปรง (ไม่น้อยกว่า 1/2 ของความสูงเดิม) และการสัมผัสระหว่างแปรงกับตัวสับเปลี่ยนหากพื้นผิวของสับเปลี่ยนไหม้เล็กน้อย สามารถขัดด้วยกระดาษทราย "00"ถ้ารอยไหม้รุนแรงและความโค้งมนมากกว่า 0.05 มม. รถต้องขัดใหม่แล้วขัดด้วยกระดาษทราย "00"
 3. ตรวจสอบแรงสปริงของแปรง (วัดด้วยสปริงบาลานซ์) แรงกดของสปริงบนแปรงควรอยู่ในช่วง 0.9-1.5 กก. มิฉะนั้นควรปรับหรือเปลี่ยน
 4. ทำความสะอาดกระดองและกลไกขับเคลื่อนด้วยน้ำมันเบนซิน (หรือน้ำมันก๊าด) แล้วเช็ดให้แห้งเมื่อทำการติดตั้ง ให้ทาจาระบีกราไฟต์ระหว่างแผ่นแรงเสียดทานของคลัตช์แรงเสียดทาน และทาจาระบีที่มีแคลเซียมเป็นส่วนประกอบบนส่วนร่องเกลียว
 5. ตรวจสอบสถานะทางเทคนิคของคอยล์กระตุ้น
 6. ตรวจสอบพื้นผิวของสวิตช์แม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อหาไฟฟ้าช็อตและหน้าสัมผัสไฟฟ้าสถิตหากมีรอยไหม้หรือมีจุดดำ ให้ใช้กระดาษทราย "00" เพื่อทำให้เรียบ
 • สาม.ตรวจสอบและปรับตำแหน่งของเฟืองขับ
 1. ตรวจสอบและปรับช่องว่างระหว่างเฟืองขับและแหวนรองกันรุนกลไกการประกบแบบคันโยก กดคันโยกไปที่ส่วนท้าย (กลไกการประสานแบบแม่เหล็กไฟฟ้าควรดันแกนเหล็กไปจนสุด) แล้วเลื่อนเกียร์ขับไปที่ตำแหน่งขวาสุดในขณะนี้ ควรมีช่องว่าง 1.5-3 มม. ระหว่างส่วนปลายของเฟืองขับและแผ่นกันแรงขับหากไม่เป็นไปตามข้อกำหนดควรทำการปรับเปลี่ยนสำหรับสตาร์ทเตอร์ที่ติดตั้งสวิตช์แม่เหล็กไฟฟ้า สามารถเปลี่ยนความยาวของก้านดึงเพื่อปรับ ก้านดึงสั้นลง ช่องว่างจะเล็กลง และในทางกลับกันสำหรับสตาร์ทเตอร์ของกลไกการยึดแบบคันโยก สามารถปรับสกรูปรับและลิมิตสกรูบนจอยสติ๊กได้เมื่อคลายสกรูปรับหรือขันสกรูจำกัด ช่องว่างจะเพิ่มขึ้น และในทางกลับกัน
 2. การตรวจสอบและการปรับตำแหน่งการติดตั้งของเฟืองขับเมื่อทำการติดตั้งมอเตอร์ ควรรักษาระยะห่างระหว่างส่วนปลายของเฟืองขับและหน้าเฟืองท้ายของเฟืองวงแหวนมู่เล่ 2.5-5 มม.หากไม่เป็นเช่นนั้น คุณสามารถเพิ่มหรือลบชิมระหว่างระนาบของเส้นนูนสตาร์ตและฐานเครื่องยนต์เพื่อให้แน่ใจว่ามีการเชื่อมโยงที่ดี

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้และบำรุงรักษาสตาร์ทเตอร์ 1

รายละเอียดการติดต่อ